LÁI XE AN TOÀN & TIẾT KIỆM CÙNG SUZUKI: ƯU ĐÃI SIÊU HẤP DẪN CHỈ TRONG THÁNG 5

Tháng 5 không chỉ là thời điểm của những chuyến du lịch mà còn là cơ hội để bạn sở hữu những chiếc xe Suzuki với giá cả không thể tốt hơn. Suzuki Việt Nam tự hào giới thiệu chương trình khuyến mãi “Lái Xe An Toàn & Tiết Kiệm cùng Suzuki” với những ưu đãi đặc biệt chỉ dành riêng cho tháng 5.

Suzuki Ertiga Hybrid

Suzuki Ertiga Hybrid là chiếc MPV 7 chỗ lý tưởng cho mọi gia đình với thiết kế rộng rãi, tiện nghi hiện đại và khả năng vận hành mạnh mẽ. Tháng 5 này, Ertiga  vẫn được duy trì khuyến mại 100% lệ phí trước bạ hoặc trả góp lãi suất 0% trong 12 tháng, trị giá khuyến mại lên tới 89 triệu đồng

Suzuki Blind Van

Tháng 5 này, mẫu tải đa năng Blind Van vẫn sẽ được áp dụng mức hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ và 0% lãi suất trong 12 tháng cùng phiếu nhiên liệu 7 triệu đồng. Sau khi giảm, giá khởi điểm của mẫu xe chỉ từ 249 triệu đồng, trả trước từ 49 triệu.

Suzuki Carry Pro

Suzuki Carry Pro là chiếc xe tải nhỏ bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu và giá cả hợp lý, phù hợp cho mọi nhu cầu vận chuyển của doanh nghiệp. Trong tháng 5 này, xe vẫn được áp dụng mức ưu đãi 100% lệ phí trước bạ và 0% lãi suất trong 6 tháng. Theo đó, khách hàng chỉ cần đầu tư từ 299 triệu đồng để sở hữu Carry Pro với giá trả trước từ 59 triệu.

Kết luận

Trong tháng này, khách hàng sẽ được trải nghiệm không chỉ là những chiếc xe chất lượng từ Suzuki mà còn là cơ hội sở hữu chúng với những ưu đãi đặc biệt. Bên cạnh đó, Suzuki cũng cam kết mang đến dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ và tư vấn cho bạn với mọi yêu cầu và nhu cầu.

Để được tư vấn trực tiếp liên hệ ngay : 0911 858 001 hoặc truy cập ngay website: Suzukidanang.com.vn để được hỗ trợ tư vấn ngay nhé

Đăng ký trải nghiệm lái thử: https://suzukidanang.com.vn/dang-ky-lai-thu

———————————-

Fanpage : https://www.facebook.com/suzukidanang.com.vn

Website: https://suzukidanang.com.vn

Youtube:  SUZUKI Đà Nẵng

TikTok: Suzuki Thịnh Hưng

Xem thêm chi tiết về xe các dòng xe vận tải:

👉👉 Xe Super Carry Pro

👉👉 Xe Hybird Ertiga

👉👉 Xe Supper Carry Blind Van

 

Để lại bình luận

0911 858 001