Chương trình ưu đãi dịch vụ tháng 9

Trước thời điểm dịch bệnh như hiện nay, không gì quý hơn là sự an toàn của gia đình và cộng đồng. Mặc dù giãn cách xã hội đã được thực hiện nghiêm túc và ghi nhận nhiều tín hiệu tích cực trong suốt thời gian qua. Tuy nhiên, chúng ta không được quá chủ quan, vẫn phải tuân thủ để đảm bảo sức khỏe chung, chung tay chiến thắng dịch bệnh. Hiểu được sự khó khăn của Qúy khách hàng trong thời điểm này, Suzuki Đà Nẵng áp dụng chương trình Bảo dưỡng tháng 9 với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Đồng hành khách hàng muôn vàng ưu đãi tháng 9

Chương trình ưu đãi tháng 9 hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ dành cho khách hàng. Khi mang xe đến đại lý sửa chữa và bảo dưỡng trong khoảng thời gian từ 10/9/2020 – 30/9/2020, Quý khách sẽ nhận được nhiều phần quà hấp dẫn. Cụ thể nội dung như sau:

Tặng khấu trừ 500k khi sửa chữa bảo hiểm đồng sơn 4 triệu
Ưu đãi thêm:
– Giảm 50% sơn phủ gầm
– Giảm 30% vệ sinh buồng đốt
Giảm 15% cân chỉnh lái
Gói khuyến mãi bảo dưỡng Suzuki tháng 9 sẽ được áp dụng cho tất cả các khách hàng khi mang xe đến bảo dưỡng và sử dụng dịch vụ tại Suzuki Đà Nẵng
Để bảo vệ sức khỏe chung của bản thân và cộng đồng, nâng cao tính trải nghiệm lái xe an toàn trong mùa dịch, quý khách cần phải chủ động hơn trong việc vệ sinh và bảo dưỡng “xế cưng”, tránh để virus tồn tại và phát triển. Việc lâu ngày không sử dụng cũng sẽ dẫn đến chất lượng vận hành của xe không đảm bảo, vì thế, hãy luôn bảo vệ xe ở trạng thái tốt nhất có thể bằng cách kiểm tra và bảo dưỡng thường xuyên hơn.
Mọi thắc mắc về các vấn đề bất cập của xe, quý khách có thể gọi trực tiếp đến HOTLINE 0911 858 003 sẽ được giải đáp hoặc đặt lịch sớm để được phục vụ tốt nhất. Xin cảm ơn!

Để lại bình luận

0911 858 001