Cùng Thịnh Hưng chung tay đẩy lùi Covid-19

Sáng 30-7, Công Ty Ô Tô Thịnh Hưng đã trao tặng lương thực, thực phẩm cho đội ngũ nhân viên, y bác sĩ, bộ đội, tình nguyên viên tại Đà Nẵng với thông điệp “Cùng chung tay đẩy lùi Covid-19”

Trong không khí khẩn trương, nhanh chóng ngay từ sáng đội ngũ Công Ty Ô Tô Thịnh Hưng đã chuẩn bị sẵn sàng lương thực (Bánh mì, nước, vitamin c,…) tiếp sức cho đội ngũ nhân viên, y bác sĩ, bộ đội, tình nguyện viên tại Đà Nẵng sẵn sàng ứng phó với những tình huống mới của dịch Covid-19.

(Hình ảnh công tác hậu cần sẵn sàng ứng phó với dịch Covid-19)

(Hình ảnh công tác hậu cần sẵn sàng ứng phó với dịch Covid-19)

Ý thức được tình hình dịch hiện tại trên địa bàn TP.Đà Nẵng nói riêng và cả nước nói chung đang diễn biến phức tạp, khó nắm bắt. Đội ngũ nhân viên công ty khi đến trực tiếp điểm tiếp tế lương thực cũng được bảo vệ bài bản với các biển pháp phòng hộ: Khẩu trang y tế, găng tay, nón bảo hộ, sát trùng y tế…

(Sử dụng các biện pháp phòng hộ tiêu chuẩn khi đến điểm tiếp tế)

Có mặt tại Bệnh viện Đà Nẵng, theo ghi nhận ở thời điểm hiện tại 27/7/2020 đang có 11 bệnh nhân nhiễm Covid-19 mới cùng nhiều người nghi nhiễm đang cách ly và điều trị. Địa điểm tiếp tế lương thực được bố trí giữ khoảng cách với bệnh viện, có hàng ráo chắn với sự giám sát của các lực lượng chức năng và đội ngũ y bác sĩ.

(Di chuyển lương thực đến điểm tiếp nhận cũng cần tuân thủ quy định)

(Địa điểm tiếp tế lương thực nằm tại đường Hải Phòng, TP.Đà Nẵng)

(Toàn cảnh khu vực xung quanh Bệnh Viện)

Với hy vọng, sau cơn mưa trời lại sáng – mọi khó khăn gian nan rồi sẽ vượt qua, những điều tốt đẹp rồi sẽ đến. Tập thể đội ngũ Công Ty Ô Tô Thịnh Hưng tin rằng chính nghị lực mãnh liệt, sự quyết tâm, tình đoàn kết của tất cả cộng đồng. Đặc biệt là đội ngũ nhân viên, y bác sĩ, bộ đội, tình nguyện viên chắc chắn sẽ giúp Đà Nẵng nói riêng và cả nước nói chung vượt qua khó khăn này một lần nữa. Chung tay cùng đẩy lùi dịch Covid-19.

Để lại bình luận

0911 858 001