THỊ TRƯỜNG Ô TÔ ĐÀ NẴNG: MỖI NGÀY 50 XE ĐĂNG KÝ MỚI

Cập nhật tin tức thị trường ô tô Việt Nam nói chung và Đà Nẵng nói riêng.

Theo con số thống kê của Ban Đô thị Hội đồng nhân dân TP Đà Nẵng - thông tin tại phiên họp của HĐND thành phố ngày 11/7, hiện tại Đà Nẵng mỗi ngày có 50 ô tô đăng ký mới.

Trích lời phát biểu của ông Tô Văn Hùng - Trưởng Ban Đô thị HĐND TP Đà Nẵng trong cuộc họp:

“Hiện toàn TP Đà Nẵng có hơn 950 nghìn phương tiện cá nhân; trong đó có hơn 865 nghìn xe máy, hơn 6 nghìn xe máy điện và gần 74 nghìn ô tô.

Đáng chú ý, hiện nay, số lượng phương tiện cá nhân đăng ký mới tiếp tục tăng, nhất là ô tô. Theo tính toán, mỗi ngày có trên 50 xe ô tô đăng ký mới, mỗi tháng Đà Nẵng có thêm hơn 1.500 xe ô tô. Ước tính đến năm 2020, toàn thành phố có 120.00 ô tô, 1,2 triệu phương tiện giao thông cá nhân. So với dân số hơn 1 triệu người, thì trung bình mỗi người có 1,2 xe.”

ĐB Tô Văn Hùng - Trưởng Ban Đô thị HĐND TP Đà Nẵng: Mỗi ngày Đà Nẵng có 50 ô tô đăng ký mới [Báo Dân trí]

Nghe qua con số trên chúng ta hoàn toàn có thể khẳng định được tốc độ phát triển của thành phố Đà Nẵng nói chung và thị trường ô tô nói riêng. Điều đó minh chứng được sự tiện lợi khi sở hữu một chiếc oto cho cá nhân, cho gia đình và phục vụ công việc kinh doanh là như thế nào.

Trong 6 tháng đầu năm vừa qua, thị trường oto cả nước nói chung và người dân Đà Nẵng nói riêng chào đón nhiều dòng xe mới nhưng 2 cái tên được chú ý đó là Vinfast Fadil - thương hiệu xe ô tô Việt Nam đầu tiên và Suzuki Ertiga – SUV 7 chỗ giá rẻ.

Mẫu xe MPV 7 chỗ Suzuki Ertiga phiên bản 2019 chính thức giới thiệu tại thị trường ngày 29.6, mẫu xe này nhận được sự thay đổi mạnh mẽ về thiết kế ngoại thất lẫn nội thất cho đến trang bị và động cơ. Xe có hai phiên bản, giá bán 499  triệu đồng cho bản số sàn và 549 triệu đồng cho bản số tự động. 

Suzuki Ertiga 2019 là mẫu xe đa dụng 7 chỗ dành cho gia đình mang thương hiệu Nhật Bản, mẫu xe này sẽ cạnh tranh với đối thủ “đồng hạng đồng hương” khác như Toyota Avanza hay Xpander.

Mỗi hãng đều đang cải tiến sản phẩm để cạnh tranh với các sản phẩm cùng phân khúc của đối thủ. Ngay tại thị trường Đà Nẵng cũng vậy, các đại lý cũng liên tục tổ chức các chương trình lái thử, khuyến mãi, gia tăng dịch vụ chăm sóc để đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

 

 

1900 63 61 54