Phân loại các đời xe ô tô suzuki bán tải

Bạn muốn mua xe ô tô tải suzuki? và bạn còn phân vân lựa chọn giữa các đời xe ô tô tải suzuki. Dưới đây chúng tôi sẽ giúp các bạn phân loại các đời xe o to suzuki và thông số kĩ thuật xe.

Xe ô tô tải Suzuki được phân thành 3 loại: Xe ô tô suzuki blind van, loại Carry Pro (7 tạ) và Carry Truck (5 tạ).

1. Xe ô tô suzuki blind van

Suzuki Blind Van là sự kết hợp hoàn hảo giữa khả năng chuyên chở hàng hóa và sự tiện nghi. Thùng xe o to suzuki blind van rộng rãi chứa được nhiều hàng hóa và có hệ thống các cửa kéo ở thân xe giúp cho chúng ta chất đỡ hàng hóa nhanh chóng, dễ dàng và thuận tiện nhất.
Cabin xe suzuki bán tải Blind Van tiện nghi tạo sự thoải mái tuyệt đối cho người sử dụng. Suzkii Blind Van thật xứng đáng là một người bạn đường tin cậy trong kinh doanh.
 
NT-Super-Carry-Van-6

Diện tích thùng xe suzuki blind van rộng, và thật lý tưởng để chúng ta có thể thỏa sức trang trí thêm tin quảng cáo trên xe.Cửa sau mở lên và cửa lùa hai bên cực kỳ thuận tiện. Điều này giúp cho việc chất dỡ hàng hóa ở những nơi chật hẹp cũng dễ dàng và nhẹ nhàng hơn. Sàn xe ô tô suzuki blind van phẳng với chiều cao hợp lý giúp chất dỡ hàng nhanh chóng thuận tiện.
Suzuki Blind Van được trang bị động cơ 4 Xi lanh, 1L, đạt tiêu chuẩn EURO II,, hệ thống phun xăng điện tử giúp tiết kệm nhiên liệu và vận hành mạnh mẽ nhất.

 
2. Xe ô tô suzuki Carry Truck (5 tạ)

Bạn đang muốn mua xe tải nhỏ thì suzuki Carry Truck 5 tạ chính là sự tuyệt vời cho bạn lý do sau :
Xe tải Suzuki carry truck chính là dòng xe tải hạng nhẹ của suzuki nhật bản được trang bị động cơ mạnh mẽ, cùng hệ thống phun xăng điện tử đạt tiêu chuẩn khí thải giúp cho khách hàng có thể tiết kiệm nhiên liệu với 6l/100km.
Xe tải nhỏ Suzuki 650kg được trang bị động cơ 04 xi lanh phun xăng đa điểm và đem lại sức mạnh bền bỉ cho loại xe tải hạng nhỏ chuyên chở hàng hóa.
Xe ô tô suzuki bán tải nhất là là dòng xe  tải được ưa chuộng tại thị trường việt nam với những tính năng như :
Xe tải nhẹ Suzuki  có thể di chuyển vào những con đường hẻm nhỏ, được sơn tích điện giúp cho màu xe suzuki được bền, hệ thống thắng an toàn, nội thất được trang bị máy nghe nhạc giúp cho quý vị có thể thư giãn ở bất cứ đâu và ngay cả khi lái xe.
 

pic-Super-carry-truck-2

 
3. Xe ô tô suzuki carry pro (7 tạ)

Xe ô tô suzuki carry  Pro loại 7 tạ đem tới cho khách hàng sự thoải mái và tiện nghi như một chiếc xe du lịch. Bên cạnh đó, xe ô tô Suzuki Carry Pro còn rất linh hoạt trong việc đáp ứng nhu cầu đa dạng của người sử dụng. Mua xe ô tô suzuki carry pro cho chúng ta cảm nhận được những ưu điểm vượt trội về động cơ 1.6l mạnh mẽ, xe hoạt động cực kỳ êm ái cùng công nghệ phun xăng điện tử đa điểm MPI Injection mang lại hiệu quả đốt cháy nhiên liệu tối đa giúp người sử dụng tiết kiệm nhiên liệu hiệu quả.
Ngoại thất xe ô tô suzuki carry Pro mạnh mẽ, đa dạng về màu sắc xe.
Thùng xe suzuki Carry Pro được thiết kế vô cùng rộng rãi, kích thước 2200 x 1585 x 1600 mm và các cửa mở rất linh hoạt giúp bạn xếp dỡ hàng hóa rất dễ dàng và nhanh chóng.
Nội thất bên trong xe Suzuki Pro được nhập khẩu tiện nghi với nhiều hộc chứa đồ tiện dụng. Các cửa xe Suzuki 7 tạ đều được nhập khẩu và lắp các thanh gia cường theo công nghệ TECT tiên tiến bản quyền của Suzuki Nhật Bản giúp bảo vệ người ngồi trong cabin an toàn nhất.

/super-carry-pro-
 

Tư vấn

- Tư vấn chọn xe Suzuki Phù Hợp Nhất

- Tư vấn Giá Xe Suzki Tốt Nhất.

- Tư Vấn Khuyến Mãi Mới Nhất

- Tư vấn mua trả Góp Lãi Suất Thấp Nhất

Đăng ký lái thử Mua xe trả góp
1900 63 61 54