CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN: NỐI VÒNG TAY YÊU THƯƠNG

Ngày 18/8 vừa qua, Công ty Ô tô Thịnh Hưng đã tổ chức buổi thiện nguyện, thăm hỏi và tặng quà cho những trẻ em khó khăn xã Tà Bhing, huyện Nam Giang, tỉnh Quảng Nam.

Tà Bhing là một trong những xã vùng thấp của huyện Nam Giang, mặc dù đã được nhà nước tài trợ nhiều dự án và nhiều đoàn thiện nguyện giúp đỡ để cải thiện đời sống nhưng so với nhiều nơi, người dân nơi đây còn rất khó khăn.

Với mong muốn góp phần cho các em nhỏ và gia đình khó khăn ở đây có một Tết Trung thu ấm áp, một năm học suôn sẻ, chúng tôi thăm hỏi động viên và trao tận tay đến các em những phần quà nhỏ. Đặc biệt là tinh thần và tình cảm của CBNV Thịnh Hưng gửi đến đồng bào huyện Nam Giang.

Nhìn những ánh mắt thơ ngây, những nụ cười ngượng nghịu và những lời cám ơn thẹn thùng của các em làm chúng tôi nhớ mãi.

Cám ơn chính quyền địa phương đã tạo điều kiện cho Thịnh Hưng được gặp gỡ đồng bào, gặp gỡ các em – những con người thân thiện và dễ mến.

Hy vọng các em và gia đình sẽ có cuộc sống hạnh phúc hơn, và vòng tay yêu thương của Thịnh Hưng sẽ nối dài hơn nữa để chia sẻ yêu thương đến những vùng khó khăn.

Nhân đây Thịnh Hưng cũng muốn lan tỏa thông điệp đến tất cả mọi người: “Hãy sống chậm lại một chút, gác lại bộn bề lo toan, sự hối hả của dòng người để nhìn xung quanh mình. Hãy cùng sẻ chia, cùng chung tay giúp đỡ nhau để nhân đôi niềm hạnh phúc!” 

1900 63 61 54